Tin Mới Trong Ngày

iphone cũ
Select Menu

Xã hội

Cộng Đồng

Giới Tính-Tâm sự

Văn hóa - Giải trí

Xã hội

HOT

Góc độc giả

» » 5 lợi ích khi chọn đi du học Nhật Bản kì tháng 4/2015


Vũ Hiếu 16:01 0

Du học Nhật Bản có 4 kỳ nhập học là tháng 1,4,7,và 10. Chương trình học tiếng Nhật tại trường Nhật ngữ kéo dài từ 1 năm đến 2 năm tùy vào từng thời điểm nhập học và từng trường Nhật ngữ. Vì thế có nhiều bạn băn khoăn không biết nên chọn đi du học Nhật Bản vào khi nào và thời điểm nào ? Với nhiều năm kinh nghiệm tư vấn cho các bạn đi du học Nhật Bản, công ty Hoàng Kim Việt xin chia sẻ với các bạn những ưu điểm của kỳ nhập học tháng 4/2015 : 

Tuyển sinh du học Nhật Bản 2015
Thứ nhất, đây là thời gian thích hợp để chuẩn bị các giấy tờ và hồ sơ cần thiết trước khi du học Nhật Bản kỳ tháng 4/2015 .Việc chuẩn bị hồ sơ thường mất từ 4 – 6 tháng và trong thời gian này các bạn cần phải học tốt tiếng nhật. Hơn nữa du học kỳ tháng 4 phù hợp cho các bạn vừa trượt đại học hoặc các bạn vừa mới tốt nghiệp THPT, cao đẳng, đại học. 

Thứ hai, tháng 4 là kỳ nhập học chính ở Nhật Bản cũng giống như kỳ nhập học tháng 9 của Việt Nam. Khi các bạn lựa chọn du học Nhật Bản vào thời gian này sẽ rất có lợi, không phải chờ đợi nhiều mà có thể vào học ngay. Các bạn sẽ có cơ hội được lựa chọn thời gian học tiếng nhật cho chính mình từ 1 đến 2 năm. Bạn muốn khám phá Nhật Bản, hiểu thêm về văn hóa, xã hội và nâng cao trình độ của bản thân mình, còn chần chừ gì nữa, hãy nhanh tay nắm bắt cơ hội của chính mình.

Thứ ba, nhà trọ và kí túc xá có thể tìm kiếm dễ dàng. Cũng giống ở Việt Nam, vào mỗi kỳ nhập học sinh viên đổ vể khu vực gần trường, nên thông tin về nhà trọ có rất nhiều . Ngoài ra các bạn đã tốt nghiệp đa phần đã về nước nên còn nhiều phòng trống trong kí túc xá. Việc lựa chọn phòng hợp với khả năng tài chính và điều kiện phù hợp với các bạn sẽ không quá khó khăn.

Nhà trọ ở Nhật Bản
Thứ 4, việc làm thêm kỳ tháng 4 ở Nhật Bản rất phong phú. Trong khoảng thời gian này các khóa trước đã tốt nghiệp nên các công việc làm thêm được trả lại và thiếu người. Nên khi các bạn chọn đi vào thời điểm này. Các bạn sẽ dễ dàng kiếm được 1 công việc tốt hơn, một mức lương hấp dẫn hơn.

Thứ 5, Tháng 4 là mùa xuân ở Nhật Bản, khí trời không còn lạnh lẽo như tháng 1 mà thời tiết đã ấm dần lên. Hoa anh đào bắt đầu nở rộ từ miền Nam trở ra miền Bắc, những nụ hoa bắt đầu khoe sắc dưới ánh nắng mặt trời sau một thời gian dài ngủ đông. Đây là thời điểm mà người dân Nhật Bản mong đợi nhất trong năm, mọi người cùng đổ xô ra đường để thưởng thức sự quyến rũ của hoa anh đào qua lễ hội Hanami.

Hoa anh đào bắt đầu nở
Du học Nhật Bản kỳ tháng 4, các bạn không những được học tiếng Nhật để nâng cao năng lực và vốn kiến thức của mình mà còn được khám phá nét văn hóa giàu truyền thống vừa cổ điển, vừa hiện đại đã làm xao xuyến trái tim của biết bao người trên thế giới. 

Nếu bạn đang có ý định đi du học Nhật Bản 2015 thì hãy gửi ngay hồ sơ và liên hệ để chúng tôi có thể giúp đỡ bạn được tốt nhất .

Hoàng Kim Việt - Công ty tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

Hoàng Kim Việt là đại diện tuyển sinh của các trường đại học, cao đẳng hàng đầu Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học Nhật bản. Hoàng Kim Việt sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào

Leave a Reply

Nhà tài trợ

iphone cũ