Tin Mới Trong Ngày

iphone cũ
Select Menu

Xã hội

Cộng Đồng

Giới Tính-Tâm sự

Văn hóa - Giải trí

Xã hội

HOT

Góc độc giả

» » » Chiêm ngưỡng những siêu phẩm Smartwatch của các ông lớn công nghệ hiện nay.


Giang Ngô 15:12 0

Không những chạy đua về các dòng Smartphone các ông lớn công nghệ như Apple, Samsung, Nokia, Sony còn chạy đua nhau trên thị trường Smartwatch. Những mẫu đồng hồ thông minh của các ông lớn đang được cư dân mạng rất quan tâm. Nào cùng chiêm ngưỡng những chiếc Smartwatch- đỉnh cao công nghệ đang được quan tâm nhất hiện nay.

Smartwatch

Đầu tiên phải nói đến ông lớn nhà táo, đi đôi với những mẫu Iphone đang bán chạy nhất thị trường thì dòng đồng hồ thông minh ra đời mang tên Iwatch đang đánh dấu đằng cấp mạnh mẽ của Apple trên thị trường công nghệ thế giới.
Chiếc Iwatch được thiết kế theo một phong cách Apple. Điểm nổi bật của ông lớn công nghệ hàng đầu thế giới này là thiết kế màn hình oled dẻo- màn hình cong mà chưa một hãng đồng hồ thông minh nào có được. Với màn hình cong trên chiếc đồng hồ đây là một lợi ích vô cùng tuyệt vời.

Smartwatch- Sony
Sony Smart Watch

Sau ông lớn Apple có lẽ Sony một trong những ông lớn đang được giới công nghệ ngưỡng mộ. Với dòng đồng hồ thông minh thì Sony lại có đến những 3 siêu phẩm tuy nhiên với kinh nghiệm sử dụng thì sony vẫn chua làm hài lòng tuyệt đối với khách hàng. Tuy nhiên nó vẫn là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của dòng Smartwhatch.
GEAK Watch
Giá: 326 USD
GEAK Watch sở hữu màn hình OGS 1,55 inch, hỗ trợ cảm ứng đa chạm với độ phân giải 240 x 240. Sản phẩm chạy trên hệ điều hành Android 4.1 Jelly Bean.
Ưu điểm: Chạy trên nền tảng Android, màn hình màu sắc lớn, pin chờ 12 ngày.
Nhược điểm: Có thể mua 1 chiếc smartphone đầy đủ tính năng cùng mức giá sản phẩm.
Điện thoại thông minh
Giá: 169 USD.
Chiếc smartwatch này có thể tương thích với smartphone chạy iOS, Android và Windows Phone 8 thông qua kết nối Bluetooth 4.0. Thiết bị này có thể dùng để trả lời cuộc gọi đến, xem tin nhắn, email, thông báo từ mạng xã hội. Meteor cũng hỗ trợ điều khiển bằng cử chỉ và giọng nói.
Ưu điểm: Hỗ trợ điều khiển bằng cử chỉ và giọng nói, thiết kế có khả năng chống nước.
Nhược điểm: Màn hình đơn sắc.

Smartwatch Pebble
Giá: 150 USD
Đồng hồ thông minh Pebble hiện đã có mặt trên trang Best Buy. Sản phẩm được trang bị màn hình hiển thị trắng đen dùng mực điện tử. Thiết bị có thể kết nối với cả điện thoại iOS và Android qua Bluetooth.
Ưu điểm: Có mặt rộng rãi, pin 7 ngày.
Nhược điểm: Màn hình đơn sắc.
martwatch. Galaxy Gear

Samsung hiện nay đã trở thành tập đoàn công nghệ lớn tung ra smartwatch. Galaxy Gear, với màn hình OLED 2,5", bộ vi xử lý lõi kép, hệ điều hành Android 4.3 và tính năng kiểm soát giọng nói,khai phát súng đầu tiên cho cuộc chiến smartwatch trên toàn cầu.

AGENT
Giá: 299 USD
Đồng hồ thông minh AGENT có màn hình 1,28 inch phủ kính chống chói, sử dụng bộ vi xử lý ARM Cortex-M4 tiết kiệm điện. Ngoài ra, Agent còn hỗ trợ công nghệ sạc không dây, các cảm biến chuyển động, cảm biến ánh sáng và đặc biệt là có thể chống nước.
Ưu điểm: Sạc không dây, màn hình đặc biệt, thiết kế nhỏ, gọn, chắc chắn.
Nhược điểm: Màn hình đơn sắc, tháng 12 mới xuất hiện.

Đồng hồ thông minh

Liệu rằng khi chiếc smartwatch dùng hệ điều hàng window phone này ra đời có đánh bật được con của nhà Apple hay không? Tuy mới dừng lại ở mức ý tưởng nhưng có lẽ đây cũng là một sự bùng nỗ của Window Phone. Hãy cùng chờ đợi nhé.
Tổng kết các dòng smartwatch của các ông lớn đều có đặc điểm riêng của nó nhưng có lẽ những mẫu này chỉ dành cho các quý ông lịch lãm đây có lẽ là mẫu đồng hồ nam cao cấp nhất mọi thời đại. Liệu rằng trong một tương lai không xa chúng có thể thay thế cho mẫu đồng hồ truyền thống.

«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào

Leave a Reply

Nhà tài trợ

iphone cũ