Tin Mới Trong Ngày

iphone cũ
Select Menu

Xã hội

Cộng Đồng

Giới Tính-Tâm sự

Văn hóa - Giải trí

Xã hội

HOT

Góc độc giả

» » Hướng dẫn khắc phục lỗi kết nối Wifi kém ở iPhone 5


Vũ Hà 15:38 0


Một trong những lỗi thường gặp ở iPhone 5 và các dòng iPhone là lỗi kết nối Wifi, dù máy vẫn báo có sóng wifi, cột sóng căng đét nhưng em dế yêu cũng vẫn không thể vào mạng được. Hãy để Nology giúp bạn khắc phục nhé.

Iphone 5 lỗi kết nối Wifi

Nếu như bạn gặp một trong số các trường hợp như: Máy có bắt được sóng Wifi nhưng sóng rất kém chỉ được 1,2 vạch hoặc máy không thể bắt được sóng wifi trong khi có những thiết bị khác có cùng vị trí đó vẫn bắt được bình thường hay là có bắt được wifi nhưng không thể vào mạng được thì có lẽ nó rất thường hay gặp ở những chiếc điện thoại iPhone 5 lock đã được bẻ khóa hoặc sử dụng sim ghép gây cho máy chạy không ổn định. Để khắc phục tình trạng này các bạn có thể làm theo các bước sau đây:
- Các bạn hãy cho khởi động lại bộ phát Wifi vì có nhiều khi router khóa địa chỉ MAC của card mạng iPhone có thể do vi phạm điều gì đó mà dẫn tới thiết bị bắt được sóng nhưng vẫn không thể vào mạng được hoặc không thể nhận được iP.
- Hãy thử lắp một sim khác vào máy để đảm bảo rằng vấn đề không phải do sim gây ra.
- Hãy thử bắt một mạng wifi khác xem sao, nếu vẫn bắt được bình thường thì có lẽ lỗi là do bộ phát wifi và các bạn cần quan tâm đến công cụ đó nhiều hơn, có thể thay thế hoặc sửa chữa.
- Cần đảm bảo chắc chắn rằng điện thoại của bạn đang không để chế độ trên máy bay vì nếu bật chế độ này thì các bạn sẽ không thể có mạng được.
- Hãy cho reset lại tất cả cài đặt mạng bằng cách trên iPhone 5 các bạn nhấn vào Setting/ General/ Reset/ Reset Network Settings.


Trên đây là hướng dẫn reset lại cài đặt, nếu bạn không làm được hãy thử lại hoặc liên hệ với Nology nhé.
ĐC: 96 Lê Đức Thọ kéo dài - Cầu Giấy- Hà Nội
ĐT: 0968.416.111 - 0916.544.611 - 0462.938.537

«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào

Leave a Reply

Nhà tài trợ

iphone cũ