Tin Mới Trong Ngày

iphone cũ
Select Menu

Xã hội

Cộng Đồng

Giới Tính-Tâm sự

Văn hóa - Giải trí

Xã hội

HOT

Góc độc giả

» » » Chiến lược: Thử "liệu pháp im lặng" với một chút thay đổi


Vũ Hà 16:27 0


Bạn từng thất bại trong việc thu nợ? Hãy thử "liệu pháp im lặng". Bạn có thể nghĩ nó quá trẻ con hoặc quá đơn giản, nhưng sự thật là nó rất hiệu quả. Hãy nhấc điện thoại iphone 5 cũ lên và gọi điện cho người nợ bạn, giải thích rằng mình gọi để nói về món nợ quá hạn và chờ đợi một phản ứng. Đừng nói thêm bất cứ một từ nào nữa. Đừng dọa nạt, cảnh cáo hoặc tô vẽ. Bạn có thể sẽ được chào đón bằng sự im lặng kéo dài ở đầu dây bên kia. Nếu thế, hãy tiếp tục chờ đợi. 

Bạn sẽ nhận ra đôi khi sự im lặng của bạn sẽ khiến người mắc nợ bộc lộ rất nhiều thông tin về tình hình tài chính hiện tại của anh ta và việc anh ta có ý định trả nợ bạn hay không. Có những người thậm chí còn giật mình đến mức hứa sẽ trả tiền bạn ngay lập tức; có những người sẽ kể cho bạn câu chuyện cuộc đời họ. Hãy lắng nghe. Hãy để họ nói. Đôi khi người ta chỉ cần được lắng nghe. 
Liệu pháp im lặng
Liệu pháp im lặng

Chìa khóa ở đây là sự kiên trì và tôn trọng cao độ; sớm hay muộn người mắc nợ cũng cảm thấy thông cảm với bạn. Hãy tưởng tượng khi cứ vài ngày bạn lại gọi cho một người với điệp khúc: "Xin chào, Chris, tôi xin lỗi vì lại làm phiền anh một lần nữa; tôi biết anh rất bận. Tôi chỉ muốn biết liệu anh có thể trả cho tôi 47,66 đôla trong tuần này không? Chúng tôi đang thực sự cần số tiền này." 

Những người mắc nợ quá hạn có thể sẽ lại trở thành khách hàng tốt và những người mắc nợ quá hạn sẽ cám kích với cách bạn giúp đỡ họ khi họ khó khăn sẽ trở thành khách hàng trung thành nhất của bạn. 

Thiết lập chính sách tín dụng rõ ràng bằng văn bản cho tất cả các khách hàng 

Cung cấp cho tất cả các khách hàng chính sách tín dụng bằng văn bản, khi bạn gia hạn công nợ cho họ.Đối với công việc kinh doanh iphone 5 bạn nên cung cấp chi tiết giá iphone 5 cũ và mức tính lãi các sản phẩm khác mà bạn có. Thông báo cho cả các khách hàng hiện tại của bạn nếu bạn từng xao lãng trong việc lập chính sách tín dụng trong quá khứ. Thừa nhận sự nghiêm túc của họ từ trước đến nay và giải thích rằng nếu không quan tâm đến tình hình tín dụng của họ, bạn sẽ không bao giờ cố gắng để giúp họ hiểu rõ về chính sách tín dụng của công ty và bạn cảm thấy mình nợ họ nếu có bất cứ sự hiểu lầm nào về chính sách này. Một chính sách bằng văn bản nên nói rõ điều khoản trả nợ, các phương thức trả nợ mà họ có thể lựa chọn, chính sách chiết khấu nếu trả ngay lập tức, chính sách phạt nếu trả sau ngày quy định và khi nào thì người của công ty sẽ đến đòi nợ. Làm giảm căng thẳng bằng cách thể hiện sự hài lòng của bạn cùng chính sách hoàn tiền và - luôn luôn - thể hiện rằng bạn đánh giá cao công việc kinh doanh của họ. 

«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào

Leave a Reply

Nhà tài trợ

iphone cũ