Tin Mới Trong Ngày

iphone cũ
Select Menu

Xã hội

Cộng Đồng

Giới Tính-Tâm sự

Văn hóa - Giải trí

Xã hội

HOT

Góc độc giả

» » » Lấy lại những khách hàng đã mất cho dù họ bỏ đi vì lý do gì


Vũ Hà 09:41 0


Cho dù dịch vụ khách hàng có tốt đến đâu đi chăng nữa, các công ty đều từng phải đối mặt  với tình trạng khách hàng bỏ đi. Mặc dù việc từ bỏ một khách hàng và tự nhủ rằng vẫn còn rất nhiều khách hàng tiềm năng khác nhưng sự thật là việc giữ lại một khách hàng cũ thường tốn ít chi phí hơn so với việc bán sản phẩm hay dịch vụ của bạn cho một khách hàng mới rất nhiều. 

Đương nhiên muốn giữ khách hàng thì bạn phải hiểu nhu cầu của họ. Hãy hỏi họ xem tại sao họ chọn bạn chứ không phải là một trong số rất nhiều các đối thủ cạnh tranh khác, xem họ thích gì nhất và không thích gì nhất ở công ty bạn. Nhờ họ góp ý về việc mọi thứ nên được thực hiện như thế nào và công ty bạn cần cung cấp thêm những gì, có nên giảm giá zenfone 2 xách tay hay không. Khi khách hàng bỏ đi, bạn cần thay đổi chiến thuật để kéo họ lại ngay lập tức. 

Phần lớn các nhà quản lý hay chủ doanh nghiệp thường ngay lập tức giả định rằng phần lớn khách hàng bỏ đi là vì vấn đề giá cả. Tuy nhiên, đó không phải là vấn đề thực sự. Khi được hỏi tại sao họ lại không muốn sử dụng sản phẩm hoặc dịch vụ của một công ty cụ thể nào đó, đa số khách hàng khẳng định rằng họ không tiếp tục bởi dịch vụ quá tệ hoặc chẳng có gì khác biệt. 
Lấy lại những khách hàng đã mất cho dù họ có bỏ đi vì lý do gì
Lấy lại những khách hàng đã mất cho dù họ có bỏ đi vì lý do gì

Bất cứ khi nào một khách hàng bỏ đi, nếu không phải vì vấn đề tiền bạc thì chắc chắn là do cái tôi bị coi nhẹ. Bất cứ phản đối hay đòi hỏi nào khác đều không đúng. Bạn cần tìm cách tiếp cận với cái tôi của khách hàng và khiến nó được thỏa mãn. 

Một siêu thị địa phưong mất rất nhiều khách hàng trung thành vào tay một chuỗi cửa hàng vừa mới chuyển đến. Việc giảm giá asus zenfone 2 xách tay và các chiến lược tiếp thị dường như không thể giải quyết được vấn đề này. Qua việc khảo sát khách hàng cũ, họ nhận thấy rằng những nhân viên chậm chạp, thụ động của siêu thị chính là lý do khiến nhiều khách hàng muốn tìm cho mình địa chỉ mua hàng mới. Ban quản lý đã thực hiện một chiến lược nhằm giải quyết vấn đề này và sau đó mời tất cả mọi người đến để chứng kiến sự thay đổi trong thái độ và phong cách của nhân viên. Kết quả là một lượng lớn khách hàng đã quay trở lại với siêu thị. 

«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào

Leave a Reply

Nhà tài trợ

iphone cũ