Tin Mới Trong Ngày

iphone cũ
Select Menu

Xã hội

Cộng Đồng

Giới Tính-Tâm sự

Văn hóa - Giải trí

Xã hội

HOT

Góc độc giả

» » » » Bí quyết chuẩn không cần chỉnh phân biệt đồng hồ thật giả


Unknown 15:31 0

đồng hồ nam hàng hiệu và muốn sở hữu những bộ sưu tập đồng hồ hiệu là niềm đam mê của rất nhiều người nhất là với nam giới. Nhưng có một sự thật là không nhiều người biết được cách phân biệt đồng hồ thật với đồng hồ giả bởi công nghệ làm nhái bây giờ càng ngày càng tinh vi hơn, đến nhiều người thợ đồng hồ lâu năm có khi cũng bị nhầm.Tất cả cần có mẹo. Dưới đây là 4 mẹo hay bạn nên nhớ để phân biệt đồng hồ chính hãng .


Đầu tiên, bạn phải kiểm tra cũng như so sánh về giá: Trước khi mua bất cứ một thứ gì bạn cũng nên cân nhắc về giá, nhất là khi bạn mua hàng online. Nó không chỉ giúp bạn cân đối được tài chính, xem mức giá của sản phẩm có phù hợp với túi tiền hay không mà qua việc tìm hiểu, so sánh về giá bạn có thể biết được sản phẩm bạn muốn mua có phải là hàng chính hãng hay không. Về đồng hồ thì bạn nên so sánh giá ở những trang web chính của thương hiệu hoặc các đại lý bán lẻ được ủy quyền từ thương hiệu. Thông thường giá sẽ không chênh lệch quá nhiều. Nếu bạn thấy giá rẻ hơn quá nửa, hay những shop dong ho dep gia re quảng cáo giảm giá 70, 80% cho đồng hồ chính hãng thì chắc chắn đó là đồng hồ giả.

Thứ hai, bạn hãy kiểm tra mặt số đồng hồ: Mặt số phải sáng, chữ phải nét, không được nhòe, mờ, dù nhòe chỉ một chữ cũng là hàng giả rồi. Với đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng thì dòng chữ SWISS MADE phải cân đối với số 6. Tiếp đó bạn nên quan sát kim giây của đồng hồ chuyển động, nếu là đồng hồ thật thì kim sẽ trôi nhẹ nhàng êm ái còn đồng hồ nhái thì kim có thể giật không đều, nếu nhìn bằng kính lúp sẽ thấy kim nhảy nhảy.

Đặc biệt với đồng hồ Rolex bạn nên kiểm tra khóa dây đồng hồ, đồng hồ thật nét chạm khắc vương niệm trên khóa dây rõ ràng , không bị gợn và nhòe, số khắc trên khóa dây cũng rõ nét.


Thứ ba, đó là kiểm tra cân nặng của đồng hồ: Với đồng hồ đeo tay fashion chính hãng thường được làm từ những chất liệu kim loại tốt hơn, thậm trí là vàng nguyên khối nên cầm sẽ nặng tay hơn. 

Thứ tư, là bạn nên mua đồng hồ đeo tay chính hãng tại các đại lý được chủ thương hiệu ủy quyền, nhất là với những dòng đồng hồ đắt tiền. Thêm vào đó bạn hãy quan tâm đến những phụ kiện đi kèm đồng hồ như sổ bảo hành toàn cầu, hộp đựng... Tất cả đồng hồ chính hãng đều phải có những thứ này.

«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào

Leave a Reply

Nhà tài trợ

iphone cũ