Tin Mới Trong Ngày

iphone cũ
Select Menu

Xã hội

Cộng Đồng

Giới Tính-Tâm sự

Văn hóa - Giải trí

Xã hội

HOT

Góc độc giả

» » » » Pierre Lannier - thời trang "chất", giá cả phải chăng


Unknown 11:13 0

Hãng đồng hồ đeo tay cao cấp Pierre Lannier được thành lập vào năm 1977 bởi một công ty gia đình tại Pháp, Béatrice và Jean-Paul Burgun là người đặt nền móng đầu tiên cho thương hiệu này. Sau đó Pierre Lannier được tiếp quản và xây dựng thành một thương hiệu lớn bởi con trai của họ là Pierre Burgun vào năm 2004 cho đến ngày nay.

Với nền móng hơn 35 năm sản xuất và kinh nghiệm thiết kế, Pierre Lanniern đã trở thành một trong những nhà cung cấp đồng hồ đeo tay lớn nhất ở Pháp và đang được xuất khẩu sản phẩm sang khoảng 50 quốc gia trên thế giới, từ Canada đến Nhật Bản, Australia, bao gồm cả châu Âu. Đến nay thương hiệu Pierre Lannier là một tên tuổi lớn trong ngành công nghiệp chế tác đồng hồ và được công nhận trên toàn thế giới.


Các sản phẩm đồng hồ đeo tay nam và nữ của Pierre Lannier được thiết kế riêng bởi một đội ngũ thiết kế thời trang Pháp. Dựa vào việc sản xuất và phân phối chuyên nghiệp bởi trụ sở chính tại Alsace (Pháp), Pierre Lannier đã sản xuất ra những chiếc đồng hồ tốt nhất với giá cả phải chăng, và đồng hồ thời trang của Pierre Lannier mang âm hưởng về sự tinh tế theo phong cách Pháp, các thiết kế được thể hiện với nét lãng mạn, quyến rũ, sang trọng nhưng không quá kiêu sa.

Có thể bạn bất ngờ khi Pierre Lannier là một trong những nhãn hiệu đồng hồ trẻ tuổi nhất ở Pháp, nhưng nó đã liên tục thay đổi để có thể thích ứng với sự phát triển trong xu hướng mới để trở thành một thương hiệu thời trang cao cấp. Các bộ sưu tập thường xuyên cập nhật của hãng được tạo ra bởi một nhóm các nhà thiết kế am hiểu thẩm mỹ Pháp. Họ chế tác ra những kiểu dáng đồng hồ tuyệt nhất, đáp ứng phù hợp với gu thẩm mỹ của cả Nam và Nữ- những người luôn muốn thể hiện mình với sự nổi bật, sang trọng và cá tính, những mẫu thiết kế này cũng được nhiều tạp chí thời trang đánh giá cao.

Pierre Lannier với một triết lý kinh doanh hoàn hảo và luôn làm theo nó: Sản phẩm chất lượng với giá cả phải chăng.

«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào

Leave a Reply

Nhà tài trợ

iphone cũ