Tin Mới Trong Ngày

iphone cũ
Select Menu

Xã hội

Cộng Đồng

Giới Tính-Tâm sự

Văn hóa - Giải trí

Xã hội

HOT

Góc độc giả

» » » » Điểm danh những sao Việt sở hữu đồng hồ đắt giá nhất


Unknown 16:19 0

Sao Việt xưa nay vẫn nổi tiếng “đầu tư” cho hình ảnh. Nếu như các minh tinh màn bạc thế giới khiến giới hâm mộ ao ước vì những trang phục, phụ kiện hàng chục, hàng trăm triệu đồng thì dàn nghệ sĩ nội còn cũng không kém phần khi phóng tay chi đến hàng trăm, thậm chí hàng tỷ đồng để sắm hàng hiệu.

Những năm gần đây, showbiz Việt không chỉ ồn ào bởi những trang phục đắt giá, xa xỉ mà còn gây xôn xao bởi những BST trang sức đắt tiền. Một phụ kiện "nổi tiếng" khá nổi bật chính là đồng hồ nữ hàng hiệu, đồng hồ nam hàng hiệu. Chưa bao giờ đồng hồ hàng hiệu lại được sao Việt "lăng xê" nhiều đến thế. Thi thoảng, giới hâm mộ lại được dịp sốc với giá chiếc đồng hồ ngang ngửa với một căn hộ trên đôi tay ngọc ngà của các ngôi sao showbiz như Lý Nhã Kỳ, Mai Phương Thúy…

Phải nói rằng, Lý Nhã Kỳ là người đẹp sở hữu nhiều hàng hiệu, hàng độc hiếm có nhất, và gu thời trang của người đẹp này ngày càng được các Tạp chí fashion đánh giá cao. Ví dụ như chiếc đồng hồ hàng hiệu này có giá giao động khoảng hơn 361 triệu đến 515 triệu đồng:

Thu Minh cũng là một cái tên đình đám của showbiz Việt cả về giọng hát cũng như độ "nghiền" hàng hiệu. Chiếc đồng hồ cô đang mang dưới đây thuộc dòng Lady-Date Just Pearlmaster của nhãn hiệu Rolex. Nó có giá khoảng hơn 30.000 - 65.000 $ (khoảng 630 - hơn 1,3 tỉ VND) tùy theo số lượng kim cương gắn trên mặt và dây đồng hồ:


Hoa hậu Mai Phương Thúy cũng có một chiếc đồng hồ tương tự như của Thu Minh:

Chiếc đồng hồ Bvlgari mà Công Vinh tặng Thủy Tiên không có giá trị khoảng 4 tỷ gây xôn xao một thời cho người đẹp:

Chiếc đồng hồ đeo tay đẹp hình rắn 3 vòng của giám khảo Thúy Hạnh có giá giao động từ khoảng hơn 165 triệu đến hơn 1 tỷ tùy theo số lượng đá quý gắn trên đồng hồ:

Hay Tăng Thanh Hà cũng đã từng "làm nóng" mặt báo với chiếc đồng hồ Rolex bố chồng tặng trị giá gần 1,1 tỷ đồng:

Đàm Vĩnh Hưng không chỉ gây chú ý bởi nhẫn kim cương đắt giá mà nổi bật với chiếc đồng hồ gắn hàng loạt kim cương. Ước tính trị giá của nó cũng phải hơn 1 tỷ đồng:

«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào

Leave a Reply

Nhà tài trợ

iphone cũ